Mẹo mua sắm ở Nhật: Khám phá các Home Center (ホームセンター)

Mẹo mua sắm ở Nhật: Khám phá các Home Center (ホームセンター) 1. Home Center là gì? Ở Nhật, khi bạn cần mua một món đồ gia dụng hay những món đồ tạp hóa khác dùng trong mọi sinh hoạt gia đình thì Home Center (ホームセンター) chính là lựa chọn hàng đầu. Các Home Center như Kohnan hay D2 bán đủđồ dùng mà bạn cần trong sinh hoạt gia đình hay những chuyến dã ngoại với lượng mặt hàng phong phú...

6 quán ăn nổi tiếng về ẩm thực Nhật Bản ở Shinjuku

6 quán ăn nổi tiếng về ẩm thực Nhật Bản ở Shinjuku Nếu các bạn đến Nhật, các bạn hãy thử các món ăn Nhật Bản là các món ăn của quê hương. Trong bài viết này tôi sẽ tóm tắt 1 số quán ăn Nhật Bản mà du khách cũng có thể dễ dàng đến được nằm ở Shinjuku – là nơi mà rất nhiều khách du lịch khi đến Nhật Bản hay ghé qua.

Top 5 ứng dụng hữu ích cho di động không thể bỏ qua khi ở Nhật Bản

Top 5 ứng dụng hữu ích cho di động không thể bỏ qua khi ở Nhật Bản Không nghi ngờ gì rằng ngày nay smartphone và những ứng dụng di động đã trở thành những “trợ lý” không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Và với mức độ phát triển đến chóng mặt của smartphone thì những ứng dụng di động ngày càng phát huy rõ thế mạnh của mình. Tuy nhiên, do nền văn hóa cũng như xã hội tại mỗi đất nước khác nhau nên ứng dụng di động cũng được thay đổi ít nhiều cho phù hợp và phục vụ đúng đối tượng .Vì vậy, cho dù bạn chỉ đến thăm Nhật Bản hay những người đã ở đây một thời gian, chỉ cần có một chiếc smartphone thì đây là 5 ứng dụng hữu ích để làm cho cuộc sống ở Nhật dễ dàng hơn.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu, có cao không?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu, có cao không? Trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chắc hẳn ngoài những vấn đề như chi phí, điều kiện, thủ tục đi Nhật thì mức lương cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của người lao động. Với chi phí sinh hoạt hàng tháng tại Nhật hết sức đắt đỏ thì thu nhập thực tế bạn sẽ tiết kiệm được khoảng bao nhiêu tiền. Trong bài viết này hoangvietmic.vn sẽ giải đáp cho các bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến thu nhập khi bạn đi làm việc tại Nhật Bản.

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú Đối tượng: Người nước ngoài có nguyện vọng vào Nhật (Người nhập cảnh với Giấy chấp nhận tái nhập cảnh, ngoại trừ những người đã có Giấy phép tái nhập cảnh (Sainyukoku kyoka), những người tới Nhật ngắn hạn). ...

Thủ tục làm hộ chiếu để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thủ tục làm hộ chiếu để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản – Căn cứ luật Lý lịch tư pháp 2009; Nghị định số 111/2010/NĐ – CP của Chính Phủ hướng dẫn thực hiện Luật Lý lịch Tư pháp; Thông tư 13/2011/TT – BTP của Bộ Tư pháp. Sở Tư pháp phối hợp với Phòng Hồ sơ nghiệp vụ (PC27) – Công an tỉnh có thẩm quyền quyết định cấp Lý lịch tư pháp theo quy định. Cá nhân, tổ chức có nhu cầu cấp Lý lịch tư pháp tiến hành thủ tục hành chính theo trình tự sau đây:

Những câu đề nghị đơn giản trong tiếng Nhật

Những câu đề nghị đơn giản trong tiếng Nhật Đối với thực tập sinh làm việc theo diện xuất khẩu lao động Nhật Bản, hoặc các bạn du học sinh không thể tránh khỏi có những tình huống cần đưa ra lời đề nghị lịch sự đối với người khác. Hãy tham khảo những câu đề nghị đơn giản trong tiếng Nhật để sử dụng khi cần thiết nhé !

Một số câu giao tiếp tiếng nhật cơ bản (p1)

Một số câu giao tiếp tiếng nhật cơ bản (p1) MỘT SỐ CÂU GIAO TIẾNG TIẾNG NHẬT CƠ BẢN (P1) Giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày: Trong cuộc sống hàng ngày của thực tập sinh, du học sinh Nhật Bản và các bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đều cần sử dụng đến những câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản như chào hỏi, xin lỗi, cảm ơn… Dưới đây Công ty cổ phần quản lý tư vấn đầu tư nhân lực Hoàng Việt sẽ gửi tới các bạn một số câu giao tiếng tiếng nhật cơ bản thông dụng mà bất kì ai khi sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đều phải ghi nhớ trước tiên.

Hỏi đáp về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hỏi đáp về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động sẽ luôn luôn có những câu hỏi và thắc mắc về chương trình này. Qua bài viết này Công ty cổ phần quản lý tư vấn đầu tư nhân lực Hoàng Việt sẽ hỗ trợ các bạn giải đáp tất cả các thắc mắc, câu hỏi về chương trình này.

Học giao tiếp bằng Tiếng Nhật tại khách sạn

Học giao tiếp bằng Tiếng Nhật tại khách sạn Hôm nay, Công ty cổ phần quản lý tư vấn đầu tư nhân lực Hoàng Việt xin chia sẻ với các bạn một số tình huống giao tiếp bằng tiếng Nhật trong khách sạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tự tin hơn khi làm việc trong môi trường khách sạn có các vị khách là người Nhật.

Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động thường khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản và không biết làm tại đâu, như thế nào. Hôm nay, Công ty cổ phần quản lý tư vấn đầu tư nhân lực Hoàng Việt xin chia sẻ với các bạn về thủ tục hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất nhằm giúp cho người lao động dễ dàng hơn khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Hồ sơ sức khỏe tạm thời dành cho đơn tuyển dụng Nhật Bản gấp

Hồ sơ sức khỏe tạm thời dành cho đơn tuyển dụng Nhật Bản gấp Hồ sơ sức khỏe tạm thời chỉ cần những xét nghiệm quan trọng nhất, chiếm đa số trong các trường hợp sức khỏe không đạt yêu cầu khi tham gia chương trình lao động; thực tập sĩnh kỹ năng tại Nhật Bản Hồ sơ sức khỏe tạm thời học viên có thể xét nghiệm ở bất cứ trung tâm y tế địa phương, phòng khám đa khoa, phòng khám tư.

Hiện nay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không?

Hiện nay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không? Nhật Bản được đánh giá là một trong những thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng trong những năm gần đây. Trong năm 2014 chúng ta đề ra mục tiêu đưa 11.000 lao động sang Nhật làm việc, nhưng kết thúc năm 2014 con số này đã vượt gấp đôi chỉ tiêu lên tới 22.000 lao động. Đây thực sự là một thành quả đáng mừng giúp chúng ta có được những đánh giá sâu sắc hơn về lợi ích mà thị trường XKLĐ này mang lại.

< 1 2 3 4 >
© Copyright © 2017. All Rights Reserved.. Design by Việt Save
Quay lại đầu trang