Kỹ sư Đài Loan sẽ nhận được những phúc lợi gì ?

 

Đối với các kỹ sư, như kỹ sư cơ khí và kỹ sư xây dựng, đi làm việc tại nước ngoài như Đài Loan mang lại nhiều cơ hội và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Hiện nay, có nhiều kỹ sư mới ra trường tại Việt Nam đang lựa chọn con đường này để phát triển sự nghiệp của mình.

Các thị trường nước ngoài như Đài Loan, Nhật Bản và Malaysia đang đặc biệt cần những lao động chuyên ngành, đặc biệt là những người có bằng kỹ sư cơ khí. Cơ hội được làm việc trong môi trường công nghệ tiên tiến và thu nhập cao là những yếu tố hấp dẫn khiến cho nhiều kỹ sư quyết định tham gia xuất khẩu lao động và làm việc tại các thị trường này.

Vậy đi Đài Loan theo diện kỹ sư mang lại lợi ích và chế độ đãi ngộ như thế nào, cùng mình tìm hiểu nhé:

1. Mức thu nhập cao: Kỹ sư cơ khí làm việc tại Đài Loan có mức lương rất cao, thường dao động từ 1600 đến 2000 USD mỗi tháng, chưa tính thêm thu nhập từ làm thêm ngoài giờ. Điều này làm cho thu nhập của họ cao hơn nhiều so với kỹ sư làm việc tại Việt Nam.

ky-su-lam-viec-tai-dai-loan

Cơ hội rèn luyện và phát triển tay nghề: Tham gia vào các dự án tại Đài Loan, kỹ sư sẽ có cơ hội làm việc với các thiết bị máy móc hiện đại và hệ thống dây chuyền tiên tiến. Điều này giúp họ nâng cao kỹ năng và tay nghề của mình.

Những vị trí, ngành nghề với nghề kỹ sư:

Những nghề, vị trí tuyển dụng kỹ cơ khí làm việc mà các công ty, doanh nghiệp nước ngoài bao gồm:

– Kỹ sư thiết kế : Thiết kế máy móc, hệ thống làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp nước ngoài.

– Kỹ sư thi công : Thi công, sản xuất ra những vật liệu, gia công kim loại, hàn, tiện, phay, bào…

– Kỹ sư lắp đặt : Lắp đặt những máy móc theo bản thiết kế sẵn.

Và còn rất nhiều ngành nghề khác…

các ngành nghề kỹ sư tại đài loan

Trải nghiệm quốc tế: Làm việc ở Đài Loan không chỉ mang lại thu nhập cao mà còn mở ra cơ hội trải nghiệm cuộc sống và nền văn hóa mới. Điều này có thể làm giàu thêm kinh nghiệm và mở rộng tầm nhìn cho các kỹ sư trẻ.

Đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp nước nhà: Sau thời gian làm việc ở Đài Loan, kỹ sư có thể trở về Việt Nam và áp dụng những kiến thức và kỹ năng mới của mình vào công việc, góp phần vào sự phát triển của nền công nghiệp nước nhà.

Tổng quan, đi Đài Loan làm việc theo diện kỹ sư mang lại nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và tài chính, đồng thời mở ra trải nghiệm quốc tế và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

 

Chia sẻ ngay bài viết này:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

© Copyright © hoangvietmic. All Rights Reserved.. Design by Việt Save
Quay lại đầu trang