Giới thiệu về trung tâm đào tạo tiếng Nhật của công ty Hoàng Việt

  Công ty cổ phần quản lý tư vấn đầu tư nhân lực Hoàng Việt hiện nay là một công ty phái cử Việt Nam phái cử lao động/ thực tập sính sang Nhật Bản. Để trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho học sinh sau khi sang Nhật có thể nhanh chóng làm quen với đời sống Nhật Bản, Trung tâm đào tạo tiếng Nhật công ty Hoàng Việt hiện đang tổ chức chương trình giảng dạy với môi trường sống và học tập gắn liền với môi trường ở Nhật Bản.  Áp dụng các phương pháp giảng dạy bài bản, chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên trình độ cao. Ngoài ra, trung tâm cũng hợp tác của nhiều cơ quan, đơn vị, chuyên gia về giáo dục - đào tạo để xây dựng nên một bộ giáo trình giảng dạy tiếng Nhật và Văn hóa Nhật Bản dành riêng cho những Thực tập sinh theo học tại trung tâm.


     anh-truong-vinh-phuc121                                                                                                                                                                                                                                                           
  Với tổng diện tích là 1000m2 tương đương với sức chứa lên đến 450 học viên, 
đội ngũ giáo viên tại trung tâm có 34 giáo viên trong đó giáo viên người Nhật là 4 người. Có nhiều thầy cô từng là thực tập sinh kỹ năng, du học sinh đã du học tại Nhật Bản học tập và làm việc tại Nhật Bản 3 năm. Vì vậy có thể thấu hiểu được tâm tư và nguyện vọng của học sinh, để từ đó có thể đưa vào bài giảng những kiến thức bổ ích và hiệu quả đối với các thực tập sinh kỹ năng. 

   anh2

Chương trình đào tạo chính của trung tâm bao gồm học ngoại ngữ và các kiến thức cơ bản về đời sống, văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, trung tâm còn đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.
    anh61       
 Phòng học rộng rãi thoáng mát, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt nhu cầu học tập của học viên
     anh5
 
           anh-25         
      
 anh24 

 anh712 
Hệ thống phòng học được trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, quạt mát phục vụ tốt nhu cầu của học viên trong mọi hoàn cảnh 
   Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, Hoàng Việt còn chăm lo đến từng bữa ăn giấc ngủ của học viên với hệ thống ký túc xá khang trang, sạch đẹp. Khu ký túc xá, nhà ăn nằm cạnh khuôn viên trường, nên thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày.

kt7

kt1

kt21

kt3

ktra-9Chia sẻ ngay bài viết này:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

© Copyright © hoangvietmic. All Rights Reserved.. Design by Việt Save
Quay lại đầu trang