CHÚC MỪNG LAO ĐỘNG ĐƠN HÀNG THIỀN ÂN XUẤT CẢNH THÀNH CÔNG NGÀY 19/09/2022

CHÚC MỪNG LAO ĐỘNG ĐƠN HÀNG THIỀN ÂN XUẤT CẢNH THÀNH CÔNG NGÀY 19/09/2022 Hoàng Việt Mic luôn tự hào là doanh nghiệp cung ứng nguồn lao động uy tín hàng đầu. Điều này được khẳng định bằng nỗ lực đã mang đến cơ hội làm việc tại nhiều nước phát triển cho nhiều lao động như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan. Công ty cảm ơn sự tin tưởng của các anh/chị khi lựa chọn công ty. Một lần nữa chúc lao động Nguyễn Hữu Quyết thật nhiều sức khỏe để đạt được thành công trên con đường đã chọn.

CÔNG TY HOANG VIỆT MIC CHÚC TẾT NHÂM DẦN 2022

CÔNG TY HOANG VIỆT MIC CHÚC TẾT NHÂM DẦN 2022 Chỉ còn vài ngày nữa, năm Tân Sửu sẽ kết thúc, đồng thời xuân Nhâm Dần lại về. Công ty Hoàng Việt MIC, xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của các bạn học viên đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Xin cảm ơn Quý khách hàng,Quý đối tác , Các bạn học viên, đã dành sự tin tưởng,đồng hành cùng công ty trong 1 năm qua, 1 năm với nhiều khó khăn do tình hình dịch covid căng thẳng Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng các bạn học viên 1 năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cù

LAO ĐỘNG Ở LẠI NƯỚC NGOÀI TRÁI PHÉP PHẠT LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG

LAO ĐỘNG Ở LẠI NƯỚC NGOÀI TRÁI PHÉP PHẠT LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG Ở lại nước ngoài trái phép sau khi hết hạn hợp đồng; bỏ trốn khỏi nơi đang làm việc theo hợp đồng mà không phải do bị cưỡng bức lao động là một trong các nội dung được quy định tại Nghị định 28/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng vừa được Chính phủ ban hành.

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN HOANG VIET MIC cảm ơn Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác và toàn thể nhân viên công ty! Đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

1
© Copyright © hoangvietmic. All Rights Reserved.. Design by Việt Save
Quay lại đầu trang