Bị trượt visa du học Nhật Bản thì ĐỪNG CÓ QUÊN những điều này!

Bị trượt visa du học Nhật Bản thì ĐỪNG CÓ QUÊN những điều này! Xin visa Nhật Bản chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cho người Việt dù là visa du học, visa lao động hay du lịch. Có rất nhiều trường hợp đã bị trượt visa khiến cho giấc mơ được học tập, làm việc ở Nhật bị cản trở. Vậy bị trượt visa Nhật Bản có thể xin lại được không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Người Việt có cơ hội đưa gia đình qua Nhật sinh sống

Người Việt có cơ hội đưa gia đình qua Nhật sinh sống Nhật mở cửa, lao động Việt Nam có cơ hội định cư lâu dài tại đất nước mặt trời mọc. Quốc hội Nhật Bản vừa chính thức thông qua dự luật nới lỏng các quy định về tiếp nhận người lao động nước ngoài, trong đó có lao động Việt Nam. Dự kiến tháng 4-2019 luật này chính thức có hiệu lực.

Đi tù như chơi nếu MANG NHỮNG THỨ NÀY nhập cảnh Nhật Bản từ tháng 10/2018

Đi tù như chơi nếu MANG NHỮNG THỨ NÀY nhập cảnh Nhật Bản từ tháng 10/2018 Ai cũng biết Nhật Bản là một trong những quốc gia rất khắt khe trong vấn đề thực phẩm, chính vì thế mới đây nước này đã ra luật cấm phạt một vài thực vật khi người nước ngoài nhập cảnh tại các sân bay Nhật Bản. Các bạn DHS, TTS chú ý nhé! Viện bảo vệ thực vật Nhật Bản vừa ra thông báo, bắt đầu áp dụng việc CẤM mang các sản phẩm THỰC VẬT không có GIẤY XÁC NHẬN KIỂM DỊCH VỆ SINH vào lãnh thổ Nhật Bản từ ngày 1/10/2018.

Chậm đóng thuế thị dân có xin được visa lao động ở Nhật được không?

Chậm đóng thuế thị dân có xin được visa lao động ở Nhật được không? Thuế thị dân (住民税) là gì? Một năm phải đóng bao nhiêu? Không đóng thuế hoặc chậm đóng thuế thì dân thì có ảnh hưởng như thế nào? Nội dung bài này sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến thuế thị dân này cho các bạn. Hãy tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp vì không nộp hoặc chậm đóng thuế thị dân mà ảnh hưởng đến kết quả xin visa quả bạn nhé!​

Cơ hội lấy vĩnh trú ở Nhật chỉ sau một năm

Cơ hội lấy vĩnh trú ở Nhật chỉ sau một năm Từ cuối tháng 3/2017, việc cấp vĩnh trú chỉ sau một năm sống tại Nhật đối với một số nhân lực chất lượng cao tại Nhật đã được triển khai. Đối với các nước trên khắp toàn cầu, để người nước ngoài lấy vĩnh trú chỉ sau một năm sống tại Nhật được coi là mức thời gian ngắn nhất trên thế giới.

1 2 >
© Copyright © hoangvietmic. All Rights Reserved.. Design by Việt Save
Quay lại đầu trang