THƯ CẢM ƠN

                            THƯ CẢM ƠN

       Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể nhân viên công ty HOANG VIET MIC!

      Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể công ty HOANG VIET MIC xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành, hợp tác và ủng hộ công ty về các lĩnh vực xuất khẩu lao động, tư vấn đầu tư, giáo dục, du học... trong suốt thời gian qua. Đặc biệt cảm ơn sự đóng góp và cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty đối với sự phát triển và thành công của HOANG VIET MIC.

      Sự yêu mến và tin tưởng của quý vị là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đáp lại thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý vị.

      Với mục đích xây dựng và phát triển một HOANG VIET MIC thực sự chất lượng, xem lợi ích của quý vị là tiêu chí thành công, HOANG VIET MIC đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi cảm ơn tới quý vị và đội ngũ nhân viên đã và đang tin tưởng đồng hành cùng với HOANG VIET MIC.

       Một lần nữa HOANG VIET MIC xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên công ty.

       Trước thềm năm mới Xuân Canh Tý 2020, Kính chúc quý đối tác, toàn thể nhân viên công ty và gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Sức Khỏe - Thành Công!

       Trân trọng!

                                                                                                                                                                                                                                                       TỔNG GIÁM ĐỐC
                                                                                                                                                                                                                                                   LUYỆN THỊ THU NGA

Chia sẻ ngay bài viết này:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

© Copyright © 2017. All Rights Reserved.. Design by Việt Save
Quay lại đầu trang