Xuất khẩu lao động làm chế biến thực phẩm tại Tokyo
Tuyển 3 Nữ làm Chế biến thực phẩm tại Tokyo (tháng 10/2016)
Tháng Mười 24, 2016
Tuyển 3 Nữ làm Chế biến thực phẩm tại Tokyo
Công ty cổ phần quản lý tư vấn đầu tư nhân lực Hoàng Việt có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm chế biến thực phẩm có thời hạn tại Tokyo Nhật Bản.
►NỘI DUNG TUYỂN DỤNG
Số lượng tiếp nhận: 03
Nơi làm việc: Tokyo
Loại công việc: Chế biến thực phẩm (rau củ)
Thời hạn hợp đồng: 1 năm
►YÊU CẦU TUYỂN CHỌN
Giới tính: Nữ
Độ tuổi: 19-30
Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu
Yêu cầu tay nghề: không yêu cầu
Yêu cầu khác: Nhanh nhẹn, ngoan ngoãn, chịu khó, Chịu được áp lực công việc, có khả năng học tiếng Nhật.
► CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
Lương cơ bản: 142.000 Yên/ Tháng (khoảng 28,2 triệu VNĐ chưa bao gồm làm thêm)
Các khoản trừ từ lương: Bảo hiểm, tiền nhà ở, điện nước.
Lương thực lĩnh: Khoảng 100.000 Yên/tháng (khoảng 20 triệu VNĐ chưa bao gồm làm thêm)
Giờ làm việc: 8 tiếng/ ngày
Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo lịch Nhật Bản
►KẾ HOẠCH TUYỂN
»Hồ sơ
khám sức khỏe tại bệnh viện do Công ty cổ phần quản lý tư vấn đầu tư nhân lực Hoàng Việt chỉ định
Các mẫu form, đơn tự nguyện, cam kết theo mẫu của Công ty
Bằng cấp gốc, 02 ảnh 4×6
(Hướng dẫn hồ sơ trúng tuyển khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản)
»Thời gian dự kiến
Hạn nộp hồ sơ: 26/10/2016
Dự kiến thi tuyển: 07/11/2016
Dự kiến xuất cảnh: Tháng 5/2017
►ĐÀO TẠO VÀ THI TUYỂN
Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (1 tháng nghỉ 2 thứ 7, 4 chủ nhật)
Điều kiện: Ăn ở nội trú, trung tâm cấp phát toàn bộ giáo trình, đồng phục.
Hình thức thi tuyển: Phỏng vấn trực tiếp