Tuyển 3 Nữ làm Chế biến thực phẩm tại Tokyo (tháng 10/2016)

 

Xuất khẩu lao động làm chế biến thực phẩm tại Tokyo

Tuyển 3 Nữ làm Chế biến thực phẩm tại Tokyo (tháng 10/2016)

Tháng Mười 24, 2016

Tuyển 3 Nữ làm Chế biến thực phẩm tại Tokyo

Công ty cổ phần quản lý tư vấn đầu tư nhân lực Hoàng Việt có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm chế biến thực phẩm có thời hạn tại Tokyo Nhật Bản.

►NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

Số lượng tiếp nhận: 03

Nơi làm việc: Tokyo

Loại công việc: Chế biến thực phẩm (rau củ)

Thời hạn hợp đồng: 1 năm

►YÊU CẦU TUYỂN CHỌN

Giới tính: Nữ

Độ tuổi: 19-30

Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu

Yêu cầu tay nghề: không yêu cầu

Yêu cầu khác: Nhanh nhẹn, ngoan ngoãn, chịu khó, Chịu được áp lực công việc, có khả năng học tiếng Nhật.

► CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Lương cơ bản: 142.000 Yên/ Tháng (khoảng 28,2 triệu VNĐ chưa bao gồm làm thêm)

Các khoản trừ từ lương: Bảo hiểm, tiền nhà ở, điện nước.

Lương thực lĩnh: Khoảng 100.000 Yên/tháng (khoảng 20 triệu VNĐ chưa bao gồm làm thêm)

Giờ làm việc: 8 tiếng/ ngày

Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo lịch Nhật Bản

►KẾ HOẠCH TUYỂN

»Hồ sơ

khám sức khỏe tại bệnh viện do Công ty cổ phần quản lý tư vấn đầu tư nhân lực Hoàng Việt chỉ định

Các mẫu form, đơn tự nguyện, cam kết theo mẫu của Công ty

Bằng cấp gốc, 02 ảnh 4×6

(Hướng dẫn hồ sơ trúng tuyển khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản)

»Thời gian dự kiến

Hạn nộp hồ sơ: 26/10/2016

Dự kiến thi tuyển: 07/11/2016

Dự kiến xuất cảnh: Tháng 5/2017

►ĐÀO TẠO VÀ THI TUYỂN

Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (1 tháng nghỉ 2 thứ 7, 4 chủ nhật)

Điều kiện: Ăn ở nội trú, trung tâm cấp phát toàn bộ giáo trình, đồng phục.

Hình thức thi tuyển: Phỏng vấn trực tiếp

 

Chia sẻ ngay bài viết này:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

© Copyright © hoangvietmic. All Rights Reserved.. Design by Việt Save
Quay lại đầu trang