TUYỂN SINH ĐI ĐỨC VỪA HỌC VỪA LÀM TRƯỜNG DEHOGA THURINGEN HỌC BỔNG 585 TRIỆU – 765 TRIỆU/NĂM

TUYỂN SINH ĐI ĐỨC VỪA HỌC VỪA LÀM TRƯỜNG DEHOGA THURINGEN HỌC BỔNG 585 TRIỆU – 765 TRIỆU/NĂM

 

- Căn cứ giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư số 0106496821;

- Căn cứ giấy phép của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội số 6891/CN-SGD&ĐT;

- Được sự ủy quyền của trường phía Đức;

- Công ty cổ phần quản lý tư vấn đầu tư nhân lực Hoàng Việt thông báo tuyển sinh đi Đức vừa học vừa làm như sau:

 

I. Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển chọn:

- Nam/Nữ từ 18 – 28 tuổi đã tốt nghiệp THPT/TC/CĐ/ĐH. Có kiến thức cơ sở về chuyên ngành mình đăng ký đi học. Nếu chưa có kiến thức chuyên ngành thì sẽ được tham gia khóa học bổ sung.
- Chiều cao: Nữ từ 1m50 trở lên; Nam từ 1m65 trở lên.
- Không bị viêm gan B, C, các bệnh truyền nhiễm và bệnh xã hội khác.
- Không có tiền án tiền sự.

- Có trình độ tiếng Đức B1 (người chưa biết tiếng Đức sẽ được tổ chức đào tạo).

 

II. Quyền lợi cho các bạn khi tham gia chương trình
- Thời gian đào tạo nghề từ 03 năm.
- Trong quá trình học nghề, học viên được MIỄN HOÀN TOÀN HỌC PHÍ, TIỀN GIÁO TRÌNH, GIÁO CỤ và được hưởng mức lương trợ cấp hàng tháng từ 710 - 910 EURO/tháng.

- Sau khi học xong khóa học, học viên sẽ được cấp bằng của Phòng thương mại và Công nghiệp Đức - IHK (có giá trị ở Đức và toàn châu Âu) và được xét chuyển tiếp lên đại học. Ứng viên đáp ứng nhu cầu sẽ được giới thiệu vào làm việc ở chính nơi đã thực tập trong thời gian học nghề, với mức lương dao động tùy nghề từ 1.800 - 2.800 EURO/tháng và được hưởng mọi quyền lợi như người Đức.

- Được ký hợp đồng lao động với công ty Đức trước khi bay.

- Các bạn có bằng B1 được làm hồ sơ bay ngay.

- Có cơ hội ở lại Đức lâu dài và bảo lãnh cho bố mẹ hoặc vợ con sang Đức.

- Thời gian ở Đức từ 3 năm đến vĩnh viễn ( Tùy theo năng lực tiếng Đức và nguyện vọng của học sinh ). Với các bạn được cấp visa đi làm chính thức 8 năm sẽ được cấp thẻ vĩnh trú tại Đức và được các quyền lợi như người Đức.

 

III. Thời gian học tập và làm việc tại Đức:

1. Giai đoạn 1: Học nghề trong vòng 03 năm tại trường nghề thuộc thành phố Erfurt

- Chuyên ngành: Nhà hàng, khách sạn, ô tô, điều dưỡng, lễ tân, đầu bếp...

2. Giai đoạn 2: Đi làm chính thức tại các công ty Đức

- Làm tại các công ty Đức đã tiến hành ký hợp đồng tài trợ trước khi bay. Sau 08 năm sẽ có cơ hội xin visa vĩnh trú.

 

IV. Hồ sơ gia đình chuẩn bị:

1. Sơ yếu lí lịch ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu.
2. Hộ chiếu bản gốc, Hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao.
3. Chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học (Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Xanh-Pôn Hà Nội)
4. Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc (làm tại Sở tư pháp tỉnh/thành phố).
5. Bằng THPT, học bạ THPT bản gốc.
6. Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm TC/CĐ/ĐH bản gốc (nếu có)
7. Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có)
8. Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1/B2 của Viện Goethe, ĐH Hà Nội.
9. Đơn xin học viết tay hoặc đánh máy, giải trình lý do vì sao muốn học nghề.
10. 12 ảnh 3,5 x 4,5 theo quy định của Đại sứ quán Đức chụp tại 42 Hai Bà Trưng - Hà Nội.
11. Xác nhận tình trạng hôn nhân.


V. Các hạng mục xử lý hồ sơ do công ty thực hiện. Bao gồm:

- Tư vấn định hướng nghề nghiệp, chọn ngành học và chọn trường (miễn phí).

- Tổ chức các khóa học tiếng Đức cơ bản cho đến hết trình độ B1 (tương đương 600 tiết).

- Tổ chức các khóa học nâng cao như : khóa luyện các kỹ năng học tiếng Đức, luyện thi phỏng vấn với công ty Đức, đại sứ quán Đức, luyện thi lấy bằng B1.

- Làm việc với trường bên Đức xin chỉ tiêu đi học

- Làm việc với doanh nghiệp xin học bổng 100% tiền ăn, ở học trong 03 năm từ 585 – 765 triệu/năm,

- Giới thiệu việc làm với các bạn chăm chỉ và có thành tích cao trong học tập

- Hỗ trợ pháp luật trong suốt thời gian học ở Đức

- Dịch thuật công chứng bộ hồ sơ du học theo quy chuẩn của Đại sứ quán Đức sang tiếng Đức.

- Chuyển phát nhanh gửi hồ sơ sang Đức.

- Hướng dẫn làm thủ tục mở tài khoản cho học sinh

- Xin giấy nhập học

- Làm hồ sơ xin cấp visa

- Đặt mua vé máy bay với giá sinh viên

- Tư vấn chuẩn bị cho cuộc sống bên Đức

- Hỗ trợ tư vấn thuê ký túc xá bên Đức để ổn định cuộc sống

- Đón sân bay và chăm sóc, hỗ trợ trong thời gian học tại Đức.

 

VI. Các chi phí học viên chi trả

- Phí dịch vụ tư vấn du học cho toàn bộ công việc nêu ở mục V liên hệ với công ty.

- Phí đào tạo tiếng Đức trong 8 tháng đạt trình độ B1 (Đối với học viên đã có bằng B1 không cần đóng khoản này).

- Vé máy bay giá sinh viên và visa

- Lệ phí thi trình độ B1 tại Viện Goethe.

 

 

 

 

Chia sẻ ngay bài viết này:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

© Copyright © 2017. All Rights Reserved.. Design by Việt Save
Quay lại đầu trang