HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NISHI NIHON

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NISHI NIHON Học viện Giáo dục Quốc tế Nishinihon (Nishinihon International Education Institute) thành lập năm 1992 tại thành phố lớn nhất đảo Kyushu của Nhật Bản – thành phố Fukuoka. Trường chuyên dạy về Tiếng Nhật cho sinh viên Quốc tế, dạy cho sinh viên nắm chắc các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết để sinh viên quốc tế có thể đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường Đại học Nhật. Đến nay, đã có hơn 16.000 sinh viên tốt nghiệp tại Học viện

Học tiếng Nhật: Tìm hiểu cách chào hỏi như người bản xứ

Học tiếng Nhật: Tìm hiểu cách chào hỏi như người bản xứ Mời bạn cùng học cách chào hỏi bằng tiếng Nhật để giao tiếp tiếng Nhật thành thạo hơn nhé. Lời chào là đầu câu chuyện, chính vì vậy nên ở bất cứ nền văn hóa nào, lời chào cũng rất được coi trọng. Ở Nhật Bản cũng vậy, đối với từng trường hợp và thời điểm trong ngày, người Nhật sẽ có cách chào khác nhau. Sau đây Hoangvietmic.vn xin hướng dẫn các bạn.

Bạn đã học Kanji đúng cách chưa?

Bạn đã học Kanji đúng cách chưa? Tiếng Nhật được xếp hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới. Chưa nói đến chuyện chia động từ hay cấu trúc dịch ngược ngạo, Kanji cũng trở thành “mối đe dọa” cho bất kì ai muốn làm bạn với tiếng Nhật. Nếu bạn vẫn loay hoay kiếm tìm một phương pháp học Kanji hiệu quả, hãy thử những mẹo nhỏ sau nhé!

Làm thêm sai quy định – du học sinh Nhật Bản nên cẩn thận

Làm thêm sai quy định – du học sinh Nhật Bản nên cẩn thận Về vấn đề làm thêm sai quy định – Hiện nay tình trạng du học sinh sang Nhật không phải để học mà để đi làm thêm đã không còn xa lạ gì. HOANGVIETMIC cũng đã có nhiều bài viết tư vấn về vấn đề này và cũng đưa ra không ít cảnh báo về việc làm thêm quá nhiều của du học sinh, dù vậy nhưng vẫn có nhiều bạn làm thêm nhiều việc và bị phát giác.

Bật mí những kinh nghiệm du học Nhật Bản thực tế

Bật mí những kinh nghiệm du học Nhật Bản thực tế Kinh nghiệm du học thực tế – Được đi du học Nhật Bản là niềm ước mơ của nhiều bạn trẻ, được mở mang tầm hiểu biết, khám phá tại một đất nước hiện đại năng động phát triển hàng đầu thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội được đi du học Nhật Bản. Bên cạnh niềm vui đó, những băn khoăn để: Làm sao hòa nhập nhanh với cuộc sống nơi xứ lạ? Làm sao để tự tin giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày?… Dưới đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp với vị trí đã từng đi du học, đã làm thêm, đã từng đi lao động tại Nhật có được. Hy vọng ít nhiều sẽ giúp ích cho các bạn khi đi du học tại Nhật Bản.

Du học Nhật có đáng đồng tiền bát gạo

Du học Nhật có đáng đồng tiền bát gạo Du học Nhật có đáng đồng tiền bát gạo là suy nghĩ của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Từ lâu các bậc phụ huynh vẫn nghĩ rằng đi du học ở Nhật chỉ để kiếm tiền là chính chứ không quan trọng học hành được bao nhiêu. Thậm chí chính các bạn học sinh đi du học cũng không ít bạn có suy nghĩ tương tự. Chúng ta hãy cùng xem tại sao các bậc phụ huynh và học sinh lại có những suy nghĩ sai lầm như vậy và đâu mới là giá trị của du học Nhật Bản nhé.

Du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản sự lựa chọn thông minh

Du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản sự lựa chọn thông minh Cẩm nang du học Nhật Bản – Tại Nhật Bản, tỉ lệ người lao động làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng khá nhỏ, thường xuyên thiếu hụt đến 2.000 điều dưỡng viên mỗi năm. Chính vì thế, du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản sự lựa chọn thông minh cho nhiều bạn trẻ.

Du học ở Tokyo Nhật Bản – trung tâm của xứ phù tang

Du học ở Tokyo Nhật Bản – trung tâm của xứ phù tang Tokyo là thủ đô của Nhật Bản, nơi tập trung đông dân cư nhất và có nền kinh tế phát triển nhất ở Nhật Bản. Tokyo cũng là nơi tập trung nhiều du học sinh Việt Nam tới đây du học. Với hàng trăm trường Nhật ngữ cùng trường đại học chắc chắn các bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn muốn khi tới Tokyo. Nếu các bạn cũng hướng tới Tokyo để đi du học mà còn chưa biết thông tin về du hoc ở Tokyo thì hãy gọi ngay số điện thoại 024 3212 3546 để được tư vấn miễn phí nhé.

Cơ hội đi Nhật cho những ai có hình xăm hoặc viêm gan B

Cơ hội đi Nhật cho những ai có hình xăm hoặc viêm gan B Các bạn nếu tìm hiểu về xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ biết người Nhật rất không thích tuyển lao động thuận tay trái hay xăm mình. Ngoài ra nếu bị bệnh truyền nhiễm như viêm gan B sẽ không thể nào đi lao động tại Nhật được. Tuy nhiên vẫn có cách để các bạn đi Nhật mặc dù thuận tay trái, xăm mình hay thậm chí là bị viêm gan B và câu trả lời chính là du học Nhật Bản.

1 2 3 >
© Copyright © hoangvietmic. All Rights Reserved.. Design by Việt Save
Quay lại đầu trang