Tuyển dụng giám đốc nhân sự

image001

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ

TÓM TẮT

Địa điểm

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Khả năng lãnh đạo

Không yêu cầu

Lãnh đạo trực tiếp

Trưởng phòng nhân sự khu

vực Đông Nam Á

Đi công tác

Không yêu cầu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tại Garmin, chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao giúp khách hàng xây dựng lối sống năng động hơn. Chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành cánh chim đầu ngành trong các lĩnh vực: Hàng không, Hàng hải, Ô tô,Thiết bị ngoài trời, dụng cụ thể thao.

Môi trường làm việc tại Garmin đề cao tính trung thực, thật thà, tôn trọng đồng nghiệp, khách hàng và đối tác kinh doanh. Mỗi nhân viên đều cam kết dùng toàn bộ khả năng của mình để giúp đỡ khách hàng và đồng nghiệp, thực hiện châm ngôn: ” Chúng tôi nhất định hoàn thành những gì mình nói”.

NHIỆM VỤ

Giám đốc nhân sự tại Việt Nam sẽ báo cáo cho trưởng phòng nhân sự khu vực Đông Nam Á, hỗ trợ cung cấp thông tin cần thiết cho tất cả các nhiệm vụ của phòng nhân sự.

Vị trí này hợp tác làm việc cùng đội ngũ nhân sự của Garmin trên toàn thế giới đồng thời tương tác với các nhân viên nội địa. Bên cạnh đó, bạn sẽ phụ trách tất cả những vấn đề liên quan tới quản lý nhân sự. Giám đốc nhân sự cần giải quyết

các vấn đề thực tiễn, biết cách cân bằng nhu cầu của nhân viên và yêu cầu trong kinh doanh của doanh nghiệp.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Trách nhiệm:

·         Giám đốc nhân sự điều hành hoạt động trên tất cả các lĩnh vực liên quan tớinguồn nhân lực: Chiêu mộ và đào tạo nhân lực, giải quyết các mối quan hệ lao động, C&B, đánh giá chất lượng lao động,vv

·         Nắm bắt, hỗ trợ tuân thủ các chính sách, quy trình, pháp luật và các tiêu chuẩn, quy định của địa phươngtrong lĩnh vực nhânsự.

·         Nắm bắt cơ hội hợp lý hóa các thủ tục hành chính, quản lý tổng thể các dự án truyền thông và giải quyết các vấn đề có liênquan.

·         Báo cáo hoạt động, phân tích và quản lý hệ thống nhân sự đồng thời chỉ ra những điều kiện để duy trì hoạt động.

·         Giữ vai trò chủ chốt trong việc giải đáp các thắc mắc liên quan tới lĩnh vực nhân sự; hướng dẫn và giúp đỡ đồng nghiệp nắm bắt thông tin cầnthiết.

·         Tính toán chính xác mức lương hàng tháng của lao động (nhân viên mới, xin từ chức, bảo hiểm lao động, du lịch,vv)

·         Thu thập, phân tích và giải thích các dữ liệu có thể hỗ trợ cho việc đưa ra các quyết định bồi thường và phát triển chính sách phúclợi.

·         Đảm nhiệm các dự án khác theo yêu cầu để phục vụ quá trình phát triển của doanhnghiệp.

YÊU CẦU

 

·         Tốt nghiệp cử nhân ngành Quản lý nhân lực (hoặc các ngành nghề có liên) hoặc có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực nhânsự.

·         Kinh nghiệm 3 đến 7 năm C&B (Thành thục tất cả các kỹ năng HR là lợithế)

·         Tiếng Việt, Tiếng Trung thông thạo 4 kỹ năng (Có thể sử dụng tiếng Anh là lợithế)

·         Sử dụng thông thạo Microsoft Office Excel,Word

·         Có Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng làm việc độc lập, hiệuquả.

Sẵn sàng thích nghi với môi trườngmới.

                                                                                                        

Ms. Lauren/E-mail:Lauren.huang@garmin.com

 

Chia sẻ ngay bài viết này:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

© Copyright © hoangvietmic. All Rights Reserved.. Design by Việt Save
Quay lại đầu trang